Những ưu điểm của khớp nối cao su

Đăng ngày 09:48, 18/01/2018

Như ta đã biết, dù với quy mô lớn hay nhỏ đối với bất kỳ một nhà máy công nghiệp nào cũng điều có hệ thống chất lỏng bao gồm hệ thống cấp thoát nước, hệ thống cấp dầu, hệ thống cấp khí nén,… Và đặc biệt, luôn tạo ra sự chênh lệch về nhiệt độ và áp suất của các hệ thống ống dẫn trong môi trường hoạt động công nghiệp do phải chịu một áp lực lớn sẽ tạo ra các rung chấn làm cho hoạt động của các hệ thống máy móc bị hư hỏng, bể vỡ gây ra những thiệt hại về tài sản cho doanh nghiệp và ảnh hưởng đến quy trình vận hành của toàn bộ hệ thống. Lắp đặt các khớp nối cao su tại những chỗ chịu áp lực lớn với tần suất xuất hiện thường xuyên chính là Phương pháp tốt nhất và mang lại hiệu quả cao mà các nhà máy công nghiệp thường hay sử dụng phổ biến ngày nay. Các khớp nối cao su sẽ tạo được sự linh hoạt hơn, giúp bù sai lệch do chuyển động và áp lực gây ra trong hệ thống ống dẫn yêu cầu vừa đảm bảo an toàn mà còn giúp hệ thống vận hành trong dài hạn.

Những ưu điểm và ứng dụng của khớp nối cao su

 

 
Ứng dụng của khớp nối cao

 

Ưu điểm của khớp nối cao su


Tại vị trí khớp nối bê tông, khớp nối cao su chống rung có tác dụng ngăn nước được sản xuất và chọn lọc rất kỹ. Là sản phẩm khoa học cho phép sử dụng trong các công trình thủy lợi như trạm bơm vừa và nhỏ, xi phông, cầu máng, khớp nối bê tông trong các kết cấu kênh dẫn nước thủy lợi, thay thế cho vật chắn nước bằng đồng, tôn tráng kẽm trước đây.

- Được làm từ chất dẻo với công thức độ dẻo tuyệt vời và độ bền tiêu biểu.

- Sản phẩm bao gồm loại đặt ở giữa kết cấu bê tông và loại tiếp xúc bên ngoài kết cấu bê tông.

- Thích hợp dùng ở nới thường xuyên tiếp xúc với nước.

- Bề ngang của khớp nối cao su loại thông thường và loại cho bê tông không toàn khối luôn nhỏ hơn bề dày của tường bê tông.
 

Ứng dụng của khớp nối cao su


Được sản xuất từ chất liệu nhựa cao su đặc chủng, chất lượng cao. nhằm ngăn chặn nước rò rỉ qua kết cấu bê tông và khe co giãn, dùng để bịt kín các khe giãn nở và khe nối xây dựng cho bê tông đổ tại chỗ và nhiều mẫu thiết kế phù hợp với từng công việc cụ thể như:

- Hồ chứa nước

- Hồ sử lý nước thải

- Tháp nước

- Đập tràn, hồ bơi

- Đập nước, cống nước, kênh dẫn nước

- Nền móng công trình, tầng hầm, bãi đậu xe

- Bể chứa hóa chất

- Chống thấm cho các kết cấu bê tông

- Tường chắn và tường chống

- Mạch ngừng bê tông sàn mái

- Đường hầm, đường ngầm

Nhận xét về chất lượng của khớp nối cao su

- Khả năng chịu thời tiết tốt

- Bền và dễ uốn

- Độ ổn định kích thước tốt

- Độ bền chống các chất hóa học tuyệt vời

- Mức độ chống thấm cao

- Sử dụng trong thời gian lâu dài

- Hệ số tuyến tính giãn nở nhiệt

- Độ bền tuyệt vời đối với vi sinh vật và các loại gặm nhấm

- Độ thấm hơi nước và khí gas thấp.


 

 
Nhận xét về chất lượng của khớp nối cao su


Vì vậy, hãy liên hệ với công ty cổ phần SX – XNK máy ép bùn Vina chúng tôi khi quý khách có nhu cầu sử dụng khớp nối cao su, khớp giãn nở để được phục vụ một cách tốt nhất về sản phẩm có chất lượng cao, uy tín trên thị trường với giá cả phù hợp với người tiêu dùng.

[Google Analytics]Top