Máy ép bùn ly tâm và những công nghệ mới

Đăng ngày 15:30, 04/01/2018

Máy ép bùn được biết là một trong các thiết bị xử lý các chất thải, chủ yếu là lọc bùn cho nhiều lĩnh vực. Loại máy này ra đời khá lâu và không ngừng cải tiến. Têu biểu là gần đây các công ty uy tín trong lĩnh vực sản xuất các thiết bị thanh lọc môi trường đã cho ra đời chiếc máy ép bùn ly tâm. Đây được xem là chiếc máy ép bùn hội tụ cả một nền công nghệ hiện đại, tiên tiến hơn các dòng sản phẩm trước nhờ công nghệ ly tâm.

Máy ép bùn ly tâm và những công nghệ mới

 

Máy ép bùn Mr.Sluclge của nước Ý

Công nghệ tiên tiến của máy ép bùn ly tâm

Máy ép bùn ly tâm là thiết bị được sử dụng trong công đoạn cuối của các hệ thống xử lý nước thải. Trong nước thải, bùn được xem là chất khó lọc nhất vì vậy thiết bị này sẽ giúp người sử dụng xử lý chất khó lọc như bùn. Khác với các dòng máy ép bùn trước đây, may ep bun ly tam sử dụng công nghệ tiến tiến khi vận dụng tối ưu sự ly tâm giữa các hạt phân tử để tách nước, giúp cô đặc bùn. Từ đó, trả lại nguồn nước sạch cho môi trường. Phần bùn còn lại cũng được xử lý ở các công đoạn tiếp theo.

 

Hơn thế nữa, chiếc máy này còn có cả một hệ thống tự động cho người sử dụng dễ dàng điều khiển và không tốn nhiều thời gian để canh quá trình hoạt động của máy như các dòng máy trước đây. Kèm theo đó, với công nghệ hiện đại của Châu Âu và sự khắc phục các lỗi từ các sản phẩm cùng loại, may ep bun ly tam cũng đảm bảo an toàn rất cao cho người sử dụng.

 

Tác dụng của máy ép bùn ly tâm

Nguyên lý hoạt động đơn giản, tự động, dễ điều khiển và đảm bảo an toàn. Chiếc máy ép  này được sử dụng nhiều trong các ngành như sản xuất thực phẩm, lúa mì, ngô – khoai- sắn, tinh bột nghệ, dược phẩm, thuốc thú y, gỗ, giấy,…

 

Bên cạnh đó, nó cũng được ứng dụng trong các ngành gia công may mặc, gia công da, dệt nhuộm,… và các ngành chế tạo hóa chất, in bao bì, nước sơn,… Dường như chiếc may ep bun ly tam này có thể phủ song tất các các ngành nghề trong công – nông – thương nghiệp để đảm bảo cuộc sống con người phát triển nhưng vẫn luôn xanh – sạch – đẹp.

Giới thiệu công nghệ mới máy ép bùn ly tâm

Máy ép bùn ly tâm sử dụng trong công nghiệp

Các thương hiệu máy ép bùn ly tâm nổi tiếng

Vì may ep bun ly tam có thể sử dụng rộng rãi trog mọi lĩnh vực của đời sống cho nên các nước từ phát triển cho đến đang phát triển cũng tập trung đầu tư sản xuất loại máy này. Do đó, hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều loại máy này cũng như giá máy ép bùn ly tâm cũng khác nhau khi chúng phụ thuộc vào nguồn gốc khác nhau.

 

Chúng tôi có thể kể đến các thương hiệu nổi tiếng như: Pieralisi hay Mr.Sluclge của nước Ý, Afla Laval Aldec của Thụy Điển, Purestar của Trung Quốc,… Đặc biệt là tại Việt Nam có máy ép bùn Vina được cơ sở Đại Đồng Tiến Phát. Nơi này cung cấp đa dạng các loại máy ép sử dụng công nghệ ly tâm trong hầu hết các lĩnh vực mà bạn có thể tham khảo dễ dàng.

 

Qua các thông tin mà chúng tôi vừa giới thiệu đến các bạn về công nghệ tiên tiến của máy ép bùn ly tâm cũng như một số thương hiệu, cơ sở mà các bạn có thể tìm kiếm. Chúng tôi hy vọng các bạn sẽ tìm ra được một chiếc máy như ý.

 

Công ty TNHH Sản Xuất Máy Ép Lọc VINA
Địa chỉ: 143 đường số 6, Kp1, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, Tp.HCM
Điện Thoại: 028. 66806655 - Fax: 08. 37243179
Web: https://mayepbunkhungban.com - Email: [email protected]
Hotline: 0908 835 842

[Google Analytics]Top